danh bai com

Sở Thông tin - Truyền thông Đà Nẵng có hai Phó Giám đốc mới

(Dân trí) - Sáng 12/10, UBND TP Đà Nẵng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ hai Phó Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông thay cho các Phó Giám đốc đã nghỉ hưu theo chế độ.

Theo đó, hai Phó Giám đốc mới được bổ nhiệm là bà Nguyễn Thị Phượng và ông Lê Sơn Phong.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, ông Hồ Kỳ Minh – Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chia sẻ về các thành tích của ngành Thông tin và Truyền thông thành phố đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là lần thứ 9 liên tiếp đứng đầu chỉ số xếp hạng sẵn sàng ứng dụng CNTT (ICT - Index).

“Thông tin và Truyền thông được thành phố xác định là ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố, trong thời gian qua luôn có đóng góp lớn vào GDP của thành phố. Vì vậy, đòi hỏi tập thể lãnh đạo Sở cả mới và cũ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, thống nhất để hoàn thành các kế hoạch, nhiệm vụ được giao”, Phó Chủ tịch Hồ Kỳ Minh nhấn mạnh.

Bà Nguyễn Thị Phượng và ông Lê Sơn Phong được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông thay cho các Phó Giám đốc đã nghỉ hưu theo chế độ
Bà Nguyễn Thị Phượng và ông Lê Sơn Phong được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông thay cho các Phó Giám đốc đã nghỉ hưu theo chế độ

Đại diện cho những người được bổ nhiệm, bà Nguyễn Thị Phượng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng đã quan tâm bổ sung lãnh đạo cho Sở Thông tin và Truyền thông. Bà cũng gửi lời cảm ơn đến các thế hệ lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức toàn Sở trong thời gian qua đã có nhiều hỗ trợ cho bản thân và ông Lê Sơn Phong hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Bà Nguyễn Thị Phượng xác định, đây vừa là danh dự, vừa là trách nhiệm to lớn và hứa sẽ nỗ lực không ngừng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong cương vị mới.

Bà Nguyễn Thị Phượng sinh năm 1974, có trình độ Thạc sĩ Ngôn ngữ học, Cao cấp lý luận chính trị. Trước khi được bổ nhiệm làm phó Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông Đà Nẵng, bà Phượng giữ chức Trưởng Phòng Thông tin – Báo chí – Xuất bản (Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng).

Ông Lê Sơn Phong, sinh năm 1982, có trình độ Thạc sĩ Điện tử viễn thông, Cao cấp lý luận chính trị. Trước khi được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông Đà Nẵng, ông Phong giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng.
Như vậy, hiện nay, tập thể lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông Đà Nẵng gồm có ông Nguyễn Quang Thanh - Giám đốc và ba Phó Giám đốc gồm ông Trần Ngọc Thạch, bà Nguyễn Thị Phượng và ông Lê Sơn Phong.

Khánh Hồng

danh bai com Sơ đồ trang web

1234