cuoc nha cai

Chinh phục tất cả pokemon, người chơi giảm được 11 kg

(Dân trí) - Để bắt được tất cả các pokemon này, một người chơi ở Canada đã đi bộ trung bình 30 km mỗi ngày và giảm tới 11 kg sau thời gian chinh phục thành công trò chơi đang gây sốt trên toàn thế giới.

Chinh phục tất cả Pokemon, người đàn ông giảm tới 11 kg

Roberto Vazquez, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp 24 tuổi đến từ Toronto, Canada, là người đầu tiên trên thế giới chinh phục được toàn bộ 142 chủng loại Pokemon khác nhau với 9 con cực hiếm thuộc trò chơi đang gây sốt toàn cầu - Pokemon Go. Chỉ trong vòng 3 tuần rưỡi, người đàn ông này đi bộ tổng cộng 266 km. Không chỉ bắt được toàn bộ Pokemon, một kết quả ngoài dự tính với Vazquez, khi anh giảm tới 11 kg nhờ việc đi bộ.

Người đàn ông đến từ Canada đã chinh phục toàn bộ số Pokemon và giảm cân thành công
Người đàn ông đến từ Canada đã chinh phục toàn bộ số Pokemon và giảm cân thành công

Chia sẻ với CBC News, nhiếp ảnh gia 24 tuổi cho biết: "Ban đầu, tôi chỉ đi loanh quanh thành phố như những người chơi khác. Sau đó, khi các con số tăng dần, ước muốn chinh phục tất cả Pokemon trong tôi lại bùng lên mạnh mẽ hơn". Vazquez thậm chí còn cung cấp hình ảnh chụp màn hình điện thoại cho thấy khoảng cách đi bộ mỗi ngày của mình.

Pokemon Go đang trở thành trò chơi gây sốt trên toàn cầu
Pokemon Go đang trở thành trò chơi gây sốt trên toàn cầu

Thông qua Pokédex, người chơi có thể thấy số lượng Pokemon chàng trai này nhìn thấy là 143. Tuy nhiên, khu vực Bắc Mỹ chỉ có 142 loài. Vazquez thừa nhận, anh định ăn gian trò chơi bằng cách đưa tài khoản của mình cho một người bạn ở châu Á giúp anh bắt được Pokemon độc quyền ở châu Á - Farfetch'd. Tuy nhiên, sau khi nhận được cảnh báo, anh quyết định dừng sự mạo hiểm này vì không muốn mất tài khoản.

Theo Vazquez chia sẻ, trong thời gian tới, anh có chuyến đi tới châu Á làm việc trong vài tháng. Anh hi vọng mình sẽ may mắn bắt được Pokemon Farfetch'd "khó nhằn".

Được biết, Vazquez không phải là trường hợp đầu tiên chơi Pokemon Go và giảm cân thành công trên thế giới. Theo nguồn tin từ FlashNord, một người đàn ông có tên Ali Hokk ở Phần Lan cũng giảm được 10 kg sau 2 tuần săn bắt Pokemon. Cũng theo Hokk, mặt tích cực của trò chơi này ở chỗ mang lại cơ hội vận động cho người chơi - những người thường rất lười vận động hay chỉ quen gắn chặt với màn hình máy tính.

Huy Hoàng

Theo BI, FN

cuoc nha cai Sơ đồ trang web