lô gan miền bắc

Chung Lệ Đề đã sinh con gái thứ hai

(Dân trí) - Ngày 28/7 vừa qua, nữ diễn viên gợi cảm Chung Lệ Đề đã sinh con gái thứ hai tại Hồng Kông. Để tránh sự “quấy nhiễu” của các tay săn ảnh, vợ chồng Chung Lệ Đề quyết định đợi tới hôm qua 30/7 mới báo tin vui này.

Tháng 6/2008, Chung Lệ Đề cùng con gái đầu lòng xuất hiện ở Bắc Kinh (Trung Quốc) để đi xem phim. Tại đây, cô đã bị báo giới “săn đón”, nhưng người đẹp gợi cảm của Đài Loan từ chối trả lời mọi câu hỏi của giới phóng viên.

 

Hôm qua 30/7, chồng Chung Lệ Đề, nhạc sĩ Nghiêm Chấn Tường vui vẻ chia sẻ với báo giới: “Chung Lệ Đề đã sinh con. Hai mẹ con Chung Lệ Đề đều khoẻ mạnh”.

 

Bé gái này đặt tên tiếng Anh là Jaden Chloe Yen, Jaden được lấy từ “Jade” (Ngọc Bích). Chung Lệ Đề đã từng kết hôn và có một con gái 10 tuổi với người chồng trước. Năm 2003, cô kết hôn lần hai với nhạc sĩ Nghiêm Chấn Tường. Kể từ khi kết hôn, Chung Lệ Đề ít nhận phim nóng, mềm tính và luôn dành thời gian chăm chút cho gia đình nhỏ.

 

Chung Lệ Đề đã sinh con gái thứ hai - 1
 Chung Lệ Đề và chồng - nhạc sĩ Nghiêm Chấn Tường

vừa đón chào cô con gái bé bỏng, hôm 28/7.

 

Chung Lệ Đề là một trong những nữ diễn viên U30 nổi tiếng nhất tại Hồng Kông, Trung Quốc và Đài Loan thời điểm này. Sở hữu một thân hình hoàn hảo, cuốn hút, cùng lối diễn xuất táo bạo, cô diễn viên mang trong mình dòng máu Việt này được mệnh danh là “nữ thần gợi cảm” của màn ảnh rộng Hồng Kông.

 

Cô nhiều lần được độc giả các tạp chí thời trang lớn của Hồng Kông bình chọn là người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á, người phụ nữ quyến rũ nhất, người phụ nữ gợi tình nhất…

 

Mi Vân

TheoSina

lô gan miền bắc Sơ đồ trang web