trò chơi oẳn tù tì

Chung Lệ Đề sinh con gái thứ ba

(Dân trí) - Vợ chồng Chung Lệ Đề đã đón chào cô con gái thứ ba trong gia đình vào ngày 6/2 vừa rồi. Tháng 8 năm ngoái, Chung Lệ Đề thông báo cô mang bầu lần ba và đây là đứa con thứ hai của cô với người chồng thứ hai, nhà sản xuất Nghiêm Chấn Tường.

 
Chung Lệ Đề sinh con gái thứ ba - 1
Vợ chồng Chung Lệ Đề cùng cô con gái mới chào đời.

 

Bé gái mới chào đời nặng 3,2 kg và có tên tiếng Anh là Cayla. Bé Cayla lọt lòng mẹ vào khoảng 6 giờ sáng ngày 6/2 tại một bệnh viện gia đình ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Cả hai mẹ con nữ diễn viên 39 tuổi đều khỏe mạnh. Ngay khi Chung Lệ Đề vừa rời phòng sinh, “ông xã” Nghiêm Chấn Tường đã xuất hiện để chụp hình vợ và con gái, khiến bác sĩ và y tá trong bệnh viện thật sự "sốc".
 
Sau khi sinh nở, Chung Lệ Đề trông rất khỏe mạnh và hạnh phúc, cô đã ba lần làm mẹ. Cô con gái đầu tiên (năm nay 8 tuổi) của Chung Lệ Đề là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên, cô con gái thứ hai chào đời vào năm 2008 và là kết quả tình yêu giữa cô và người chồng thứ hai Nghiêm Chấn Tường, cuối cùng là bé gái mới chào đời hôm 6/2.

 

Nữ diễn viên từng được xem là “biểu tượng sex” của làng giải trí Hồng Kông tiết lộ, cô đã ở trong bệnh viện khoảng một tuần qua để đợi cô con gái thứ ba lọt lòng. Trong suốt thời gian ở trong bệnh viện, Chung Lệ Đề khá đau đớn và ăn được rất ít. Nhưng cô cảm thấy may mắn khi ông xã Nghiêm Chấn Tường luôn ở bên, quan tâm và chăm sóc.
 
Chung Lệ Đề sinh con gái thứ ba - 2
Hai mẹ con Chung Lệ Đề đều thật khỏe mạnh.
 
“Vào khoảng 4 giờ sáng ngày 6/2, tôi lên cơn đau và nhanh chóng được đưa vào phòng sinh nở. Thật may mắn, mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp”, Chung Lệ Đề kể. Nữ diễn viên gợi cảm rất tự hào về ông xã của cô bởi suốt thời gian cô được đưa tới phòng sinh, anh đã túc trực ở bên, nắm tay và động viên cô. “Anh ấy giống như một bác sĩ chuyên nghiệp, tôi tự hào về chồng mình”, Chung Lệ Đề nói thêm.

 

Ngôi sao điện ảnh 39 tuổi hạnh phúc cho biết, Tết nguyên đán năm nay thực sự rất có ý nghĩa với cô bởi gia đình cô hiện đã có 3 cô con gái xinh đẹp và có thật nhiều cơ hội để nhận phong bao lì xì.
 
Chung Lệ Đề sinh con gái thứ ba - 3
Chung Lệ Đề và Nghiêm Chấn Tường cùng con gái riêng của cô.

Chung Lệ Đề sinh con gái thứ ba - 4


Chung Lệ Đề sinh con gái thứ ba - 5
Chung Lệ Đề trong thời gian mang bầu lần ba.

 

Mi Vân

TheoQQ

trò chơi oẳn tù tì Sơ đồ trang web