ti le ca cươc

Diệp Bảo Ngọc nói gì khi bị cho điệu đà, yếu đuối không hợp show thực tế?

Mộc Khải

(Dân trí) - Tham gia chương trình "Đệ nhất mưu sinh", Diệp Bảo Ngọc bị ngã chảy máu. Song, cô khẳng định mình không phải là người yếu đuối.

Tập 9 chương trình truyền hình Đệ nhất mưu sinh vừa lên sóng với sự góp mặt của các diễn viên Huy Khánh, Duy Khánh, Quốc Khánh và Diệp Bảo Ngọc.

Là khách mời nữ duy nhất của chương trình này tính đến thời điểm này, Diệp Bảo Ngọc cho biết khi Ban Tổ chức vừa công bố cô tham gia chương trình, nhiều khán giả đã tỏ ra ái ngại, lo rằng các thử thách của chương trình không phù hợp với người có vẻ... yếu đuối như cô.

"Nhiều khán giả bày tỏ sự nghi ngờ. Họ nghĩ các thử thách mưu sinh của chương trình khá cực nhọc, trong khi tôi là phụ nữ, lại nhìn có vẻ yếu đuối thì không theo được", Diệp Bảo Ngọc nói.

Diệp Bảo Ngọc nói gì khi bị cho điệu đà, yếu đuối không hợp show thực tế? - 1

Diệp Bảo Ngọc cùng các diễn viên Huy Khánh, Quốc Khánh và Duy Khánh trong chương trình "Đệ nhất mưu sinh" (Ảnh: Ban Tổ chức).

Tuy nhiên, nữ diễn viên phim Lật mặt: Tấm vé định mệnh cho biết cô muốn chứng minh cho khán giả thấy mình không điệu đà, "bánh bèo" như mọi người vẫn nghĩ. Diệp Bảo Ngọc khẳng định tuy vẻ ngoài của mình mảnh mai, dịu dàng, nhưng cô lại là người rất "chịu chơi", làm việc gì cũng hết mình.

"Khi chương trình lên sóng, tôi nhận về nhiều lời khen. Ban đầu ai cũng nghĩ chắc Diệp Bảo Ngọc không thể mưu sinh kiếm tiền, nhưng khi thấy tôi thu hoạch hành, bán cá nhiệt tình, khán giả cũng bất ngờ", Diệp Bảo Ngọc nói.

Diệp Bảo Ngọc nói gì khi bị cho điệu đà, yếu đuối không hợp show thực tế? - 2

Diệp Bảo Ngọc trải nghiệm công việc nhổ hành (Ảnh: Ban Tổ chức).

Diệp Bảo Ngọc nói gì khi bị cho điệu đà, yếu đuối không hợp show thực tế? - 3

Diệp Bảo Ngọc và Huy Khánh bán cá ở chợ (Ảnh: Ban Tổ chức).

Chia sẻ thêm về hành trình đáng nhớ của mình tại chương trình này, diễn viên 9X cho biết trong lúc đi làm tình nguyện viên, đỡ đẻ cho rùa biển ở Vườn quốc gia Núi Chúa (Ninh Thuận), phải di chuyển trong bóng tối nên cô trượt chân té ngã và bị đá đâm vào tay, gây ra vết thương dài.

Ngay sau đó, ê-kíp của chương trình nhanh chóng sơ cứu, băng bó vết thương cho nữ diễn viên. Hiện tại, vết thương của cô đã lành hẳn, song vẫn còn để lại sẹo. Dù vậy, cô vẫn rất vui khi được tham gia các thử thách trong chương trình.

"Qua chương trình, tôi có được nhiều trải nghiệm. Tôi nhổ hành suốt buổi mà chỉ nhận về lương 30.000 đồng. Cầm tiền trên tay tôi thấy rất quý, đồng thời tôi hiểu và trân quý hơn công sức của những người nông dân", Diệp Bảo Ngọc bày tỏ.

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993, từng giành giải Nhất cuộc thi Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2011 và góp mặt trong các phim: Sức nặng tình thâm, Giông tố cuộc đời, Mình cưới thật em nhé, Ải mỹ nhân, Muôn mặt cuộc đời...

Năm 2012, Diệp Bảo Ngọc kết hôn với diễn viên Thành Đạt. Cặp đôi có với nhau 1 con chung và ly hôn 3 năm sau đó. Làm mẹ đơn thân, Diệp Bảo Ngọc từng trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống

Gần đây, cô gây chú ý khi góp mặt trong phim điện ảnh Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh của Lý Hải.

ti le ca cươc Sơ đồ trang web