bận bịu là gì

Nhan sắc mỹ nhân giành danh hiệu hoa hậu của các hoa hậu năm 2023

Mi Vân

(Dân trí) - Mới đây, chuyên trang Global Beauties đã công bố kết quả bình chọn Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2023. Theo đó, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2023 Sheynnis Palacios đã giành danh hiệu này.

Miss Grand Slam là cuộc bình chọn thường niên được tổ chức bởi chuyên trang Global Beauties nhằm chọn ra hoa hậu của các hoa hậu trong hệ thống các cuộc thi nhan sắc lớn trong năm gồm Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe), Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Quốc tế (Miss International), Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) và Hoa hậu Hòa bình (Miss Grand International). 

Nhan sắc mỹ nhân giành danh hiệu hoa hậu của các hoa hậu năm 2023 - 1

Hoa hậu Hoàn vũ 2023 Sheynnis Palacios được chuyên trang Global Beauties bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất năm 2023 (Ảnh: Miss Universe).

Chiến thắng của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Sheynnis Palacios được đánh giá không gây bất ngờ và nằm trong dự đoán của nhiều khán giả theo dõi các cuộc thi nhan sắc. 

Sheynnis Palacios đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 hồi tháng 11 năm ngoái. Cô là người đẹp đầu tiên của Nicaragua giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ.

Sheynnis Palacios nhận được sự ủng hộ của số đông công chúng sau khi đăng quang. Cô có hình thể nổi bật với chiều cao 1,8m, số đo ba vòng nóng bỏng. Người đẹp cũng là thí sinh có kỹ năng trình diễn nổi trội của cuộc thi. 

Sheynnis Palacios sinh ra trong một gia đình nghèo ở Nicaragua. Mẹ cô là một phụ nữ đơn thân. Mỹ nhân 24 tuổi phải trải qua nhiều công việc chân tay vất vả như nhổ lông gà, làm bánh để phụ mẹ kiếm sống.

Mẹ của Sheynnis Palacios đã nuôi sống các con bằng việc bán bánh rán, khoai tây chiên. Hiện tại, bà vẫn duy trì công việc này. Vì điều kiện kinh tế khó khăn nên mẹ của Sheynnis Palacios không thể sang El Salvador hồi tháng 11/2023 để cổ vũ con gái dự thi.

Khi mới 16 tuổi, Sheynnis Palacios đã tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc tại quê nhà với khát khao thay đổi cuộc sống khó khăn của gia đình và lan tỏa năng lượng tích cực tới những người xung quanh.

Nhan sắc mỹ nhân giành danh hiệu hoa hậu của các hoa hậu năm 2023 - 2

Sheynnis Palacios là mỹ nhân đầu tiên của Nicaragua đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ (Ảnh: Instagram).

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2023, Sheynnis Palacios từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 và lọt top 40 chung cuộc. Tinh thần vượt khó và quyết tâm theo đuổi mục tiêu của cô gái sinh năm 2000 khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Trái với lợi thế ngoại hình và kỹ năng trình diễn, Sheynnis Palacios khiến một bộ phận khán giả không phục bởi người đẹp không giao tiếp thông thạo bằng tiếng Anh. 

Trong đêm chung kết, Sheynnis Palacios sử dụng tiếng "mẹ đẻ" khi thi ứng xử. Nhiều người lo lắng việc không nói tiếng Anh sẽ khiến cô gặp nhiều khó khăn trong quá trình đi công tác suốt nhiệm kỳ.

Nhan sắc mỹ nhân giành danh hiệu hoa hậu của các hoa hậu năm 2023 - 3

Sheynnis Palacios sở hữu chiều cao 1,8m, dáng vóc nóng bỏng, kỹ năng trình diễn xuất sắc (Ảnh: Instagram).

Đối mặt với những lời chỉ trích về việc không biết nói tiếng Anh khi trả lời ứng xử, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Sheynnis Palacios nói: "Tôi biết nói tiếng Anh nhưng tôi thích trả lời bằng tiếng mẹ đẻ hơn. Việc chứng minh nguồn gốc của mình đâu có xấu. Hơn nữa, tôi không dại liều lĩnh ở khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời mình. Hoa hậu Hoàn vũ là một người Mỹ Latin".

Sau chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023, Sheynnis Palacios bận rộn với lịch trình phỏng vấn, tham dự sự kiện, chụp hình thời trang. Tuy nhiên, phong cách thời trang của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ bị nhận xét không ổn định. 

Mới đây, ngoại hình của Sheynnis Palacios tại sự kiện chào năm mới 2024 tổ chức ở Quảng trường Thời đại, New York (Mỹ) cũng không được đánh giá cao. Khán giả nhận xét phong cách trang điểm, làm tóc không phù hợp đã khiến Sheynnis Palacios như bị cộng thêm tuổi. 

Trên trang cá nhân, Sheynnis Palacios thường chia sẻ hình ảnh tham dự sự kiện, hoạt động cá nhân. Mỹ nhân 24 tuổi bày tỏ mong muốn dần hoàn thiện bản thân và luôn nhận được sự yêu mến của khán giả hâm mộ. 

Nhan sắc mỹ nhân giành danh hiệu hoa hậu của các hoa hậu năm 2023 - 4

Sheynnis Palacios hiện sống tại Mỹ và làm việc theo sự sắp xếp của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (Ảnh: Instagram).

Nhan sắc mỹ nhân giành danh hiệu hoa hậu của các hoa hậu năm 2023 - 5

Sheynnis Palacios từng chia sẻ về quá khứ nghèo khó và câu chuyện thành công của cô trong các cuộc phỏng vấn (Ảnh: Instagram).

Nhan sắc mỹ nhân giành danh hiệu hoa hậu của các hoa hậu năm 2023 - 6

Sau khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2023, Sheynnis Palacios bận rộn với các sự kiện, buổi chụp hình nhưng phong cách thời trang của mỹ nhân 24 tuổi lại gây tranh cãi (Ảnh: Instagram).

Nhan sắc mỹ nhân giành danh hiệu hoa hậu của các hoa hậu năm 2023 - 7
Nhan sắc mỹ nhân giành danh hiệu hoa hậu của các hoa hậu năm 2023 - 8

Nhiều ý kiến cho rằng, việc lựa chọn trang phục và phong cách trang điểm chưa thực sự phù hợp với Sheynnis Palacios, khiến cô trở nên già hơn (Ảnh: Miss Universe).

Nhan sắc mỹ nhân giành danh hiệu hoa hậu của các hoa hậu năm 2023 - 9
Nhan sắc mỹ nhân giành danh hiệu hoa hậu của các hoa hậu năm 2023 - 10

Sheynnis Palacios khẳng định, trở thành Hoa hậu Hoàn vũ là ước mơ lớn và là bước ngoặt trong cuộc sống của chính cô (Ảnh: Miss Universe).

Phút đăng quang của Hoa hậu Hoàn vũ 2023 (Video: Miss Universe).

TheoGlobal Beauties
bận bịu là gì Sơ đồ trang web