online slot

Sa Huỳnh bụng bầu 4 tháng vẫn nhí nhảnh

(Dân trí) - Đang thai nghén ở tháng thứ 4, vợ yêu của nhạc sĩ Duy Hùng đã tăng được hơn 7 kg, thèm ngủ, hay cười và cũng…dễ khóc. Cô dâu trẻ đã chuyển ra Hà Nội, hưởng đêm Giáng sinh hồn nhiên và hạnh phúc bên gia đình nhà chồng.

Hai gương mặt được khán giả yêu thích tại sân chơi Bài hát Việt, Duy Hùng và Sa Huỳnh quyết định về sống chung nhà từ đầu năm 2010. Lễ cưới ấm áp, tràn ngập âm nhạc của cặp đôi nhạc sĩ trẻ diễn ra ngày 24/1 tại Hà Nội trong sự chia vui của rất nhiều người.
 
Sa Huỳnh bụng bầu 4 tháng vẫn nhí nhảnh - 1
Duy Hùng – Sa Huỳnh sắp lên chức bố mẹ

Sau đám cưới, tác giả của 12h, Thành thị tiếp tục công việc giảng dạy còn cô dâu trẻ trở lại TP. Hồ Chí Minh hoàn thành năm thứ 4 khoa Piano. Đôi vợ chồng trẻ đã trải qua cuộc sống xa cách với nỗi nhớ khôn nguôi “đong đầy” tin nhắn điện thoại và hàng giờ thể hiện tình cảm mỗi ngày trên…internet.

“Giờ thì chúng tôi đã được ở bên nhau một cách trọn vẹn”, Sa Huỳnh mừng rỡ chia sẻ. Tác giả của những ca khúc Về ăn cơm, Li ti cho biết mình đã tốt nghiệp cử nhân khoa Piano Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh và chuyển hẳn ra Hà Nội sống cùng gia đình nhà chồng.

Ánh mắt long lanh, Sa Huỳnh thổ lộ mình sẽ trở thành bà mẹ trẻ trong vài tháng tới. Vợ chồng cô chuẩn bị đón chào một bé gái xinh xắn, dễ thương. Cô rất thích có con gái!

Sa Huỳnh nói đã mang bầu được hơn 4 tháng, tăng hơn 7 kg. Cô tâm sự về cảm giác thèm ăn, thèm ngủ và đặc biệt là cảm xúc hồi hộp, hay cười mà cũng...dễ khóc. Cô dâu tuổi 20 thích các món ăn do mẹ chồng nấu. Cô cũng yêu cái lạnh của mùa thu, mùa đông, mùa xuân Hà Nội. Thời tiết lạnh của miền Bắc cũng khiến bà bầu Sa Huỳnh nghiền ngủ.
 
Sa Huỳnh bụng bầu 4 tháng vẫn nhí nhảnh - 2
Cô dâu trẻ Sa Huỳnh bụng bầu 4 tháng vẫn nhí nhảnh

Lần đầu làm mẹ chắc hẳn sẽ rất bỡ ngỡ nên Sa Huỳnh đọc rất nhiều sách. Gặp bạn bè đã có gia đình, nữ nhạc sĩ trẻ cũng tíu tít hỏi han kinh nghiệm.

Cũng chung tâm trạng hồi hộp, mong ngóng của bà xã, nhạc sĩ Duy Hùng mừng rỡ khi biết vợ mang bầu. Khi  ra mắt vol1 12h tặng vợ, Duy Hùng đã không ngại ngần bày tỏ mong muốn sớm có thêm thành viên mới trong gia đình. Giờ thì mong muốn đó đã trở thành hiện thực.“Anh Hùng mừng lắm. Anh hay xoa bụng vợ, hát ru cho em bé nghe. Dù con chưa chào đời nhưng vợ chồng tôi đều gọi bé bằng cái tên yêu: Mun”, Sa Huỳnh thổ lộ.

Khi nhắc đến ước mơ trở thành cô giáo dạy nhạc,  Sa Huỳnh cho biết sẽ gác lại năm sau: “Tôi đang trong giai đoạn thai nghén, vì thế ước mơ trở thành cô giáo dạy nhạc gác lại tháng 9 năm sau. Tôi sẽ xin dạy học ở vài trường âm nhạc Hà Nội sau khi sinh em bé và tiếp tục học thêm nhiều điều mới”.

Về album song ca của cặp đôi này, Duy Hùng cho biết vẫn đang tiến hành và sẽ cho ra mắt vào thời điểm thích hợp. Anh đã phối khí xong 2 ca khúc Chai nguyện ước trôi ra biển của mình và Chỉ tay do Sa Huỳnh sáng tác.
 
Sa Huỳnh bụng bầu 4 tháng vẫn nhí nhảnh - 3
Giáng sinh đầu tiên đầy ngọt ngào của cặp vợ chồng trẻ

Hiện tại, anh muốn Sa Huỳnh dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi, nhất là khi cô đang mang bầu lại chưa thật sự quen với cái lạnh giá của thời tiết gần đến dịp Giáng sinh.

Dù sắp trở thành ông bố bà mẹ, nhưng Duy Hùng – Sa Huỳnh vẫn giữ phong cách trẻ trung và “xì tin” khi chụp ảnh. Kỷ niệm Giáng sinh đầu tiên của hai vợ chồng, Duy Hùng – Sa Huỳnh cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.
 
Sa Huỳnh bụng bầu 4 tháng vẫn nhí nhảnh - 4


Sa Huỳnh bụng bầu 4 tháng vẫn nhí nhảnh - 5


Sa Huỳnh bụng bầu 4 tháng vẫn nhí nhảnh - 6


Sa Huỳnh bụng bầu 4 tháng vẫn nhí nhảnh - 7


Sa Huỳnh bụng bầu 4 tháng vẫn nhí nhảnh - 8


Sa Huỳnh bụng bầu 4 tháng vẫn nhí nhảnh - 9


Thu Nguyễn
Ảnh:Gầy Funny
online slot Sơ đồ trang web