danh lo bai ban

Sắc vóc diễn viên Hoàng Huyền - cô giáo Nguyệt "Chúng ta của 8 năm sau"

Hương HồCTV

(Dân trí) - Diễn viên Hoàng Huyền đảm nhận vai cô giáo Nguyệt trong phim "Chúng ta của 8 năm sau" gây ấn tượng với khán giả nhờ ngoại hình trong trẻo, nhẹ nhàng dù chiều cao khiêm tốn.

Sắc vóc diễn viên Hoàng Huyền - cô giáo Nguyệt Chúng ta của 8 năm sau - 1
Hoàng Huyền (tên thật là Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, SN 1997) sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Cô từng theo học tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội với ước mơ trở thành một nhà giáo. Sau khi tốt nghiệp, Hoàng Huyền được biết đến nhiều hơn khi làm mẫu ảnh và dần dần bén duyên với con đường diễn xuất (Ảnh: VFC).
Sắc vóc diễn viên Hoàng Huyền - cô giáo Nguyệt Chúng ta của 8 năm sau - 2

Hoàng Huyền là 1 trong 4 diễn viên chính của phim truyền hình "Chúng ta của 8 năm sau" phần 1. Với vai diễn cô giáo Nguyệt trẻ trung, tươi sáng và đáng yêu, Hoàng Huyền đã đóng cặp cùng Trần Nghĩa (bên trái) và tạo thành một cặp đôi đẹp trên màn ảnh dù phim chỉ mới lên sóng không lâu (Ảnh VFC).

Sắc vóc diễn viên Hoàng Huyền - cô giáo Nguyệt Chúng ta của 8 năm sau - 3
Hoàng Huyền cho biết, vai Nguyệt thời trẻ có điểm tương đồng với bản thân ngoài đời vì nữ diễn viên cũng từng là một sinh viên sư phạm. Dạng vai này không mới với cô nên Huyền phải đọc nhiều tài liệu về tâm lý học cũng như xem lại các phim đã đóng để tránh diễn lặp lại (Ảnh: VFC).
Sắc vóc diễn viên Hoàng Huyền - cô giáo Nguyệt Chúng ta của 8 năm sau - 4
Dù vậy, Hoàng Huyền cũng gặp phải thử thách không nhỏ với vai diễn này. "Thử thách tôi tự đặt ra với vai diễn này là làm thế nào để diễn khác đi. Nguyệt là cô gái rất hiền, là sinh viên nên nhìn cuộc đời với đôi mắt trong sáng, mọi thứ chỉ toàn màu hồng", Hoàng Huyền chia sẻ bên lề họp báo ra mắt phim (Ảnh: Facebook nhân vật).
Sắc vóc diễn viên Hoàng Huyền - cô giáo Nguyệt Chúng ta của 8 năm sau - 5

Sở hữu hình ảnh xinh xắn, trong trẻo, Hoàng Huyền thường được giao những vai diễn ngây thơ, trong sáng trong nhiều bộ phim như "Mặt nạ gương", "Ga ra hạnh phúc", "Những ngày không quên". Ở "Chúng ta của 8 năm sau", nhân vật của Hoàng Huyền được nhận xét chững chạc và thú vị hơn (Ảnh: Facebook nhân vật).

Sắc vóc diễn viên Hoàng Huyền - cô giáo Nguyệt Chúng ta của 8 năm sau - 6
Nhan sắc ngoài đời của Hoàng Huyền gây bất ngờ với khán giả vì khá khác hình tượng nhẹ nhàng, bay bổng của cô giáo Nguyệt trong phim (Ảnh: Facebook nhân vật).
Sắc vóc diễn viên Hoàng Huyền - cô giáo Nguyệt Chúng ta của 8 năm sau - 7
Bởi có kinh nghiệm làm mẫu ảnh lâu năm nên Hoàng Huyền rất biết cách làm mới, đa dạng phong cách của bản thân (Ảnh: Facebook nhân vật).
Sắc vóc diễn viên Hoàng Huyền - cô giáo Nguyệt Chúng ta của 8 năm sau - 8
Không thể phủ nhận, dù chỉ cao vỏn vẹn 1m53 nhưng Hoàng Huyền đã tận dụng lợi thế gương mặt đẹp, xinh xắn, tích cực hoạt động cả mẫu ảnh lẫn diễn xuất (Ảnh: Facebook nhân vật).
Sắc vóc diễn viên Hoàng Huyền - cô giáo Nguyệt Chúng ta của 8 năm sau - 9

Hình ảnh cá tính gây bất ngờ của nữ diễn viên sinh năm 1997 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Sắc vóc diễn viên Hoàng Huyền - cô giáo Nguyệt Chúng ta của 8 năm sau - 10

Hoàng Huyền cũng rất chuộng phong cách thoải mái, năng động và phóng khoáng khi đi chơi, du lịch (Ảnh: Facebook nhân vật).

Sắc vóc diễn viên Hoàng Huyền - cô giáo Nguyệt Chúng ta của 8 năm sau - 11
Sau vai diễn cô giáo Nguyệt, Hoàng Huyền hứa hẹn sẽ là một gương mặt sáng cho các vai nữ chính tiếp theo của phim Việt giờ vàng VTV (Ảnh: Facebook nhân vật).

Văn Ban

danh lo bai ban Sơ đồ trang web

1234