game nuoi ngua

Mỹ:

Siêu mẫu hở bạo Emily Ratajkowski khẳng định không quan tâm dư luận

Bích Ngọc

(Dân trí) - Siêu mẫu "khét tiếng" gợi cảm táo bạo Emily Ratajkowski khẳng định cô không quan tâm người khác nghĩ gì về phong cách ăn vận của mình.

Trong giới người mẫu quốc tế, Emily Ratajkowski (32 tuổi) là một chân dài gây tranh cãi bởi cô dù đưa ra những thông điệp ủng hộ nữ quyền, nhưng phong cách lại quá sexy táo bạo đến mức trở thành nhân vật gây bàn luận.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn sâu với tạp chí thời trangGlamour (Anh), Emily Ratajkowski khẳng định cô đã đi tới một thời điểm trong đời, khi bản thân không còn quan tâm quá nhiều tới việc mọi người nghĩ gì, bình luận gì về mình.

Siêu mẫu hở bạo Emily Ratajkowski khẳng định không quan tâm dư luận - 1

Người mẫu Emily Ratajkowski xuất hiện trên trang bìa tạp chí Glamour (Ảnh: Glamour).

Siêu mẫu người Mỹ khẳng định cô đã học được cách đặt niềm vui của mình lên hàng đầu, sống và tận hưởng cuộc sống của mình, thay vì lo lắng về việc người khác nghĩ gì.

"Tôi nghĩ mình đang sống thực sự tự do, thực sự vì mình, và tôi cũng không còn quá dễ khiến mình bị bận tâm, suy nghĩ vì những lời bình luận nữa", Emily Ratajkowski cho hay. Dù vậy, người đẹp cao 1,7m cho biết cô vẫn có những lúc cảm thấy sợ việc mình không được người khác nhìn nhận và đánh giá nghiêm túc.

Lời khuyên mà Emily Ratajkowski đưa ra cho nữ giới là nhiều khi tự bản thân chúng ta làm khó, làm khổ tâm lý của chính mình. Bản thân cô cũng có những lúc như vậy.

Là một siêu mẫu nổi tiếng thế giới, nhưng cũng có những ngày Emily Ratajkowski cảm thấy trông mình thật bất ổn, hoặc tự thấy phong cách của mình khi xuất hiện ở bên ngoài không đẹp, nhưng sau cùng cô cố gắng vượt qua những bất an.

Emily Ratajkowski hiểu rằng có những nhận định tiêu cực xung quanh cô, rằng cô là một chân dài gợi cảm nhưng không giỏi giang, không đa tài, không có năng lực ấn tượng ở một lĩnh vực nào đó ngoài sở trường catwalk.

Siêu mẫu hở bạo Emily Ratajkowski khẳng định không quan tâm dư luận - 2

Lời khuyên mà Emily Ratajkowski đưa ra cho nữ giới là nhiều khi tự bản thân chúng ta làm khó, làm khổ tâm lý của chính mình (Ảnh: Vogue).

Siêu mẫu hở bạo Emily Ratajkowski khẳng định không quan tâm dư luận - 3

Emily Ratajkowski có phong cách thời trang xuống phố rất thu hút sự chú ý (Ảnh: Vogue).

Về điều này, người đẹp cho hay: "Tôi đã tự làm hòa với chính mình, tôi hiểu rằng mình không bao giờ có thể chiến thắng những định kiến xung quanh mình, vậy tại sao không thoải mái sống giữa những định kiến ấy?".

Trước khi quyết định chuyên tâm theo đuổi sự nghiệp người mẫu, Emily Ratajkowski từng muốn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và trở thành một diễn viên. Nhưng cô cảm thấy mình không được đối xử tôn trọng, luôn bị giao những vai có xu hướng gợi tình.

Vai diễn đầu tiên của Emily Ratajkowski là trong phim Gone Girl (2014). Sau đó, cô xuất hiện trong một số bộ phim khác như We Are Your FriendshayI Feel Pretty. Người đẹp không tham gia diễn xuất thêm nữa kể từ sau phim Lying and Stealing(2019).

Người mẫu Emily Ratajkowski hướng dẫn trang điểm nhanh trong 5 phút (Video: Vogue).

Emily chia sẻ rằng cô không hề nuối tiếc việc dừng sự nghiệp diễn xuất lại: "Tôi không nghĩ bản thân mình là một nữ diễn viên hay diễn xuất là cách duy nhất để tôi biểu đạt năng lực của mình. Tôi tìm thấy niềm vui đến từ hoạt động sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác mà mình đang theo đuổi. Trong quá trình tham gia diễn xuất, tôi chỉ cảm thấy mình như một đối tượng thường xuyên bị gợi tình hóa.

Tôi luôn thấy mình bị nhìn nhận theo kiểu "chẳng có gì ấn tượng ngoài diện mạo gợi cảm". Trong quãng thời gian 5 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất ở Hollywood, tôi cảm thấy khốn khổ khi mình liên tục phải tìm cách gây ấn tượng với những nhân vật quyền lực trong giới làm phim. Giới làm phim ở Hollywood thực sự có nhiều mảng tối".

Năm 2018, Emily Ratajkowski từng kết hôn với diễn viên Sebastian Bear-McClard sau vài tuần hẹn hò. Cô sinh con trai đầu lòng vào tháng 3/2021. Tới tháng 7/2022, cô tuyên bố chia tay chồng và đệ đơn ly hôn, ngay sau khi tin đồn Bear-McClard ngoại tình được các tờ tin tức showbiz đăng tải.

Sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân với Bear-McClard, người mẫu Emily Ratajkowski lựa chọn giữ im lặng về chuyện đã qua, cô không lên tiếng chỉ trích, trách móc chồng cũ. Thay vào đó, Emily Ratajkowski lựa chọn nhanh chóng bước tiếp trong chuyện tình cảm và đi qua hàng loạt cuộc tình chóng vánh.

TheoPage Six/Daily Mail
game nuoi ngua Sơ đồ trang web