m88 bi chặn

Trường Đại học FPT tổ chức hội thảo "Hiệu trưởng 4.0 - Lãnh đạo trong kỷ nguyên số"

Tiến Thịnh

(Dân trí) - Ngày 26/11, Trường Đại học FPT tổ chức hội thảo "Hiệu trưởng 4.0 - Lãnh đạo trong kỷ nguyên số" tại Hà Nội. Chương trình có sự tham dự của hơn 300 lãnh đạo trường THPT khu vực miền Bắc.

Trường Đại học FPT tổ chức hội thảo Hiệu trưởng 4.0 - Lãnh đạo trong kỷ nguyên số - 1
Ngày 26/11, Trường Đại học FPT sẽ tổ chức hội thảo "Hiệu trưởng 4.0 - Lãnh đạo trong kỷ nguyên số" tại Hà Nội (Ảnh: BTC).

Trong thời đại công nghệ phát triển, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực giáo dục là chìa khóa giúp các nhà lãnh đạo nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý và đào tạo.

Giữa kỷ nguyên số, người lãnh đạo cần thay đổi như thế nào, ứng dụng công nghệ ra sao vào việc quản lý? Thầy, cô giáo có thể đưa công nghệ vào giảng dạy và định hướng cho học sinh như thế nào?

Tất cả những vấn đề trên sẽ được đưa ra bàn luận tại hội thảo: "Hiệu trưởng 4.0 - Lãnh đạo trong kỷ nguyên số" do Trường Đại học FPT tổ chức với các diễn giả là lãnh đạo cấp cao, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thuộc Tập đoàn FPT và Tổ chức Giáo dục FPT như: ông Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT; ông Lê Trường Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học FPT; ông Nguyễn Hùng Quân - Trưởng Ban Tuyển sinh Trường Đại học FPT Hà Nội; ông Lê Ngọc Tuấn - Giám đốc trải nghiệm công nghệ Tổ chức Giáo dục FPT.

Sự kiện hứa hẹn mang tới những thông tin hữu ích cho khách tham dự, góp phần nâng cao công tác quản lý tại trường THPT. Bên cạnh đó, các chuyên gia chia sẻ về xu hướng ngành nghề trong thời gian tới như ngành công nghệ ô tô số hay vi mạch bán dẫn - ngành công nghiệp đang "khát" nhân lực tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Đại diện Trường Đại học FPT, ông Nguyễn Hùng Quân - Trưởng ban Tuyển sinh Trường Đại học FPT Hà Nội cho biết: "Chúng tôi tổ chức buổi hội thảo với mong muốn tạo ra diễn đàn dành riêng cho lãnh đạo các trường THPT để cập nhật các xu hướng công nghệ, ngành nghề triển vọng và việc làm trong tương lai. Bên cạnh đó là cách ứng dụng công nghệ vào công việc quản lý, giảng dạy tại bậc THPT nói riêng và trong giáo dục nói chung. Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn được lắng nghe những ý kiến đóng góp từ các thầy, cô hiệu trưởng để chung tay tạo ra những hoạt động trải nghiệm hữu ích, mang lại nhiều giá trị cho người học".

Chương trình diễn ra lúc 8h30 sáng chủ nhật, ngày 26/11 tại tòa nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Là một trong những đơn vị giáo dục nằm trong tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, Trường Đại học FPT tiên phong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy và học tập.

Với sứ mệnh "Cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước" và triết lý "Giáo dục đào tạo là tổ chức và quản trị việc tự học của người học", Trường Đại học FPT hướng tới xây dựng mô hình của một trường đại học thế hệ mới, gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước, góp phần đưa giáo dục Việt Nam tiến tới ngang tầm các nước trên thế giới.

m88 bi chặn Sơ đồ trang web