aff cup là gì

CellphoneS trao "Tết An" ngập tràn ưu đãi đến khách hàng

Tiến Thịnh

(Dân trí) - Với mong muốn góp phần tạo nên một mùa "Tết An" cho triệu gia đình Việt, CellphoneS mang đến chương trình "Sale Tết Ant 2024", kéo dài từ ngày 19/1 đến 18/2.

Lấy cảm hứng từ lời chúc Tết súc tích và đầy ý nghĩa "Tết An" và sự đồng âm của tên linh vật thương hiệu S-Ant, CellphoneS triển khai chiến dịch "Tết ANt" với nhiều chương trình mua sắm mới như mua nhiều giảm nhiều, mua điện thoại nửa giá, phụ kiện từ 10.000 đồng, giúp khách hàng mua sắm quà Tết cho gia đình tiết kiệm và an tâm.

Đồng hành trong chiến dịch Tết 2024 là các hãng hay nhà phân phối lớn như Apple, Samsung, Xiaomi, OPPO , Vivo, Asus, Lenovo, MSI, JBL , Anker,... hứa hẹn đem đến nhiều sản phẩm chính hãng giá tốt. Ngoài ra, nhiều chương trình ưu đãi khi thanh toán qua Momo, Kredivo, VNPAY dịp Tết này sẽ giúp khách hàng mua sắm dễ dàng hơn.

CellphoneS trao Tết An ngập tràn ưu đãi đến khách hàng - 1

Với mong muốn góp phần tạo nên một mùa "Tết An" cho triệu gia đình Việt, CellphoneS mang đến chương trình "Sale Tết Ant 2024" (Ảnh: CellphoneS).

Từ nay đến 1/2, CellphoneS tổ chức phiên chợ Tết tại 16 cửa hàng trên 15 tỉnh thành, thu hút sự chú ý của người mua với hơn 150 suất mua phụ kiện giá rẻ từ 10.000 đồng tại mỗi địa điểm tổ chức phiên chợ Tết. Chương trình quay số may mắn trúng 10 suất mua điện thoại giảm 50% dành riêng cho 10 khách hàng may mắn đã thu hút hàng trăm lượt đăng ký.

Bắt đầu từ ngày 2/2 đến 18/2, CellphoneS ưu đãi cho khách hàng mua sắm các thiết bị công nghệ tặng người thương với mức giá hấp dẫn, giảm thêm đến 20%, tối đa 200.000 đồng, khi mua kèm hơn 3 sản phẩm trong đơn hàng. Khách hàng mua sắm với đơn hàng 5 triệu đồng trở lên được tham gia chương trình quay số may mắn trúng 1 chỉ vàng, từ ngày 9/2 đến hết chương trình.

CellphoneS trao Tết An ngập tràn ưu đãi đến khách hàng - 2

Từ nay đến 1/2, CellphoneS tổ chức phiên chợ Tết tại 16 cửa hàng trên 15 tỉnh thành, thu hút sự chú ý của khách hàng (Ảnh: CellphoneS).

10 cửa hàng CellphoneS sẽ mở bán xuyên Tết để phục vụ khách hàng có nhu cầu mua sắm. Toàn bộ các cửa hàng còn lại sẽ bán hết 29 Tết và mở lại vào ngày mùng 5 Tết.

Đại diện CellphoneS cho biết hệ thống tự tin mang đến những món quà công nghệ hữu ích cho người mua với mức giá phải chăng như iPhone 15 series giảm đến 2 triệu đồng, tivi Xiaomi - Samsung - Cooca chỉ từ 3,7 triệu đồng, laptop giảm đến 500.000 đồng, loa công suất lớn kèm micro - tai nghe phục vụ giải trí gia đình giảm đến 30%.

CellphoneS trao Tết An ngập tràn ưu đãi đến khách hàng - 3

Hệ thống cửa hàng Cellphones cho biết tự tin mang đến những món quà công nghệ hữu ích cho người mua với mức giá phải chăng (Ảnh: CellphoneS).

Đại diện CellphoneS chia sẻ doanh số năm nay dự kiến sẽ khó tăng trưởng mạnh vào dịp Tết do tình hình kinh tế khó khăn chung, quỹ thưởng Tết eo hẹp dẫn tới nhu cầu tiêu dùng không cao. Nhiều hãng, nhà phân phối dự báo một mùa kinh doanh Tết không có tăng trưởng mạnh và thậm chí có thể tạo đáy mới về doanh số sau Tết âm lịch.

Vị này dự đoán thị trường 2024 sẽ giảm 5% - 10% so với năm 2023. Nắm bắt tình hình đó, hệ thống CellphoneS triển khai chính sách trả góp với nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng hơn như không áp dụng khoản phụ phí hay phí chuyển đổi hoặc lãi suất khi mua trả góp tại hệ thống.

Dự kiến trong thời gian tới, chương trình "Trả góp 3 không" sẽ được CellphoneS tiếp tục triển khai thêm cho nhiều nhóm hàng như laptop, tivi, đồ gia dụng. Ngoài ra, CellphoneS cũng là một trong những hệ thống bán lẻ đầu tiên có chương trình trả góp qua Momo cho tất cả sản phẩm Apple mới tại hệ thống.

CellphoneS trao Tết An ngập tràn ưu đãi đến khách hàng - 4

Với những ưu đãi giảm giá loạt sản phẩm công nghệ mùa Tết 2024, CellphoneS mong muốn mang tới cho khách hàng những món đồ công nghệ tiết kiệm, cho một cái Tết an vui để làm quà tặng cho gia đình, quà tết cho doanh nghiệp.

Khách hàng còn có thể tiết kiệm hơn khi bảo hành, sửa chữa các thiết bị điện thoại - máy tính tại hệ thống 31 Trung tâm sửa chữa điện thoại - máy tính Điện Thoại Vui và hệ thống trung tâm được Apple ủy quyền CareS.vn (AASP) bảo hành, sửa chữa chính hãng các sản phẩm Apple.

Chương trình kéo dài đến giữa tháng 2, triển khai tại hơn 115 cửa hàng bán lẻ tại 30 tỉnh thành phố được trang bị đầy đủ các quầy trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới, khách hàng của CellphoneS sẽ có cơ hội mua các sản phẩm gá tốt hữu ích cho bản thân hay làm quà tặng người thân, lại nhận được nhiều ưu đãi giá trị đi kèm.

aff cup là gì Sơ đồ trang web