m88 đăng nhập

Bức tường nơ đỏ ở TPHCM khiến giới trẻ xếp hàng dài để chụp ảnh

Dĩ An

(Dân trí) - Những người trải nghiệm bức tường này cho biết, hình ảnh thu về rất xứng đáng với công sức họ bỏ ra.

Bức tường nơ đỏ là địa điểm thu hút giới trẻ TPHCM trong những ngày đầu năm. Để chụp được bức hình đẹp, nhiều bạn trẻ sẵn sàng xếp hàng dài, đợi đến lượt.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, người sáng tạo nội dung có tài khoản Chân ở Đà Lạt cho biết: "Tầm 16h-17h, chỗ bức tường có nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh nên mọi người phải xếp hàng. Tôi may mắn đến sớm và chụp ảnh lúc 14h. 

Khi đó, tôi vẫn phải đợi sau 3 nhóm, mất khoảng 20 phút. Tôi thấy bức tường này đẹp giống như kỳ vọng của mình lúc chưa đặt chân đến. Tuy nhiên, tôi thấy xe dựng hơi nhiều chút thôi".

Bức tường nơ "gây sốt" ở TPHCM (Biên dựng: Dĩ An).

Không may mắn như nhân vật trên, Thảo Ly (27 tuổi, TPHCM) nằm trong số đông phải xếp hàng và đợi khoảng 45 phút mới được chụp ảnh. Vì tình cờ thấy được bức tường nơ qua các bài đăng trên mạng xã hội, cô quyết định rủ bạn mình đi 18km với mục đích sở hữu những bức hình đẹp.

Ly bày tỏ quan điểm: "Có thể mọi người sẽ nghĩ, tôi quá rảnh nên mới làm những việc vô nghĩa như vậy. Thực tế, tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng, điều gì làm bản thân cảm thấy hạnh phúc thì ưu tiên. Trong ngày nghỉ lễ rảnh rỗi, tôi đi chụp một bức hình đẹp cũng chẳng sao".

Điều khiến Ly ấn tượng với bức tường này là chiếc nơ đỏ được đặt sau khung kính với kích thước quá khổ, tạo nên cái nhìn bắt mắt. Hơn nữa, nơ là họa tiết "phủ sóng" khắp các nền tảng mạng xã hội thời gian gần đây. Không chỉ thời trang, nơ còn được áp dụng vào quá trình trang trí nhà cửa, bó hoa...

Theo tìm hiểu của phóng viên, bức tường nơ thuộc một quán cà phê tại TP Thủ Đức, TPHCM. Địa điểm này thu hút giới trẻ từ lâu. Mới đây, quán thay đổi cách trang trí và càng nhận được sự quan tâm.

Kể từ khi bức tường nơ đỏ tạo nên cơn sốt, nhiều bạn trẻ phối đồ sành điệu, đầu tư trang điểm để chụp những hình ảnh chất ngầu. Khung cảnh hiện đại, phá cách kết hợp với vẻ ngoài nổi bật của các bạn trẻ khiến nhiều người lầm tưởng đây là bức tường ở Hàn Quốc.

Bức tường nơ đỏ ở TPHCM khiến giới trẻ xếp hàng dài để chụp ảnh - 1
Nhiều người trẻ cho biết, họ cảm thấy thời gian chờ đợi rất xứng đáng để có những bức ảnh đẹp (Ảnh: @peoo__, @j_amba991).

Bên cạnh nhiều lời khen, một số người để lại những bình luận gay gắt về việc xếp hàng để chụp ảnh. Từ đó, không ít người cho rằng, giới trẻ có thể làm những điều khiến họ cảm thấy hạnh phúc, miễn không làm tổn hại đến ai.

"Đi làm cả ngày không ai thấy, đi chơi đi chụp bức ảnh đẹp một hôm bị người ta bảo rảnh. Thỉnh thoảng đi chơi rồi chụp bức ảnh thì có gì đâu để nói", một người dùng mạng bày tỏ quan điểm.

Đây không phải lần đầu giới trẻ Việt thực hiện trào lưu với bức tường. Hồi tháng 11/2023, giới trẻ Hà Nội cũng chấp nhận xếp hàng dài, đợi hàng giờ chỉ để được chụp ảnh với bức tường leninn ở phố Ấu Triệu. Nhiều bạn thậm chí chạy xe 60km, đi vào ban đêm nhằm trải nghiệm địa điểm này.

m88 đăng nhập Sơ đồ trang web