cầu số đề miền nam

Học sinh trường Ams dàn dựng chương trình nghệ thuật mãn nhãn

Thư An

(Dân trí) - Với những màn trình diễn được chuẩn bị công phu, GALA HAT 2023 của học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đưa người xem đắm chìm vào không gian nghệ thuật đa chiều, sâu lắng.

Mới đây, chương trình nghệ thuật tổng hợp GALA HAT 2023: ĐÊM TRẮNG do học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tổ chức để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem.

Vở nhạc kịch thường niên GALA HAT là sự kiện nổi bật nhất của Hanoi - Amsterdam Art Team (HAT) - câu lạc bộ nghệ thuật tổng hợp lớn nhất trường Ams với 13 năm hoạt động đến nay.

Nối tiếp thành công được gây dựng bởi những cái tên như Myrakellys, Nhật vực, 00:00 - Ánh tàn, Chuyện chưa kể, From Eden, Chiếc hộp của Pandora, (60), GALA HAT năm nay quay trở lại với vở nhạc kịch mang tên Đêm Trắng.

Học sinh trường Ams dàn dựng chương trình nghệ thuật mãn nhãn - 1

Nhân vật chính là Ino - nữ sinh tài năng ngành Tâm lý học - quay lại căn nhà thơ ấu, nay trở thành viện phục hồi, để thực hiện bài nghiên cứu quan trọng. Tuy nhiên, càng tiếp xúc nhiều với những con người ở đây, cô càng cảm nhận được những nguồn năng lượng bất thường, đi ngược lại hoàn toàn so với niềm tin của bản thân.

HocsinhAmsdiennghethuat_BTC 2.JPG

Cũng từ đây, Ino bắt đầu hành trình tìm ra sự thật được giấu kín sau bức màn quá khứ, đồng thời lật mở những miếng ghép cuối cùng trong bức tranh tổng thể của căn dinh thự huyền bí.

HocsinhAmstrinhdiennghethuat_BTC 3.jpg

Với câu chuyện về những mảnh đời nặng trĩu những tổn thương, vở nhạc kịch mong muốn lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của sự lắng nghe và thấu hiểu giữa những cá thể riêng biệt trong xã hội.

Học sinh trường Ams dàn dựng chương trình nghệ thuật mãn nhãn - 4

Cùng những màn trình diễn được đầu tư công phu và cốt truyện đầy nhân văn, khán giả được đắm chìm trong không gian nghệ thuật đa chiều, như lạc vào thế giới những năm 1990. 

HocsinhAmstrinhdiennghethuat_BTC 5.JPG

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Pawinska Tina Thảo - tổng đạo diễn chương trình - cho biết, "GALA HAT 2023: ĐÊM TRẮNG" là tâm huyết của đội ngũ ban tổ chức hơn 100 thành viên trong 6 tháng. Buổi diễn được tổ chức thành công, cũng như được khán giả đón nhận là niềm hạnh phúc của mọi người.

HocsinhAmsdiennghethuat_BTC 6.jpg

"Hơn cả một trải nghiệm mãn nhãn, mình mong mọi người có thể cảm nhận được tình yêu nghệ thuật của thế hệ trẻ chúng mình. Sự ủng hộ của các quý vị khán giả chắc chắn sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ để chúng mình có thể tổ chức thật nhiều sự kiện thành công hơn trong tương lai", nữ sinh chia sẻ.

Học sinh trường Ams dàn dựng chương trình nghệ thuật mãn nhãn - 7

Trải qua hơn 10 năm tổ chức, GALA HAT đã có cơ hội đứng trên các sân khấu lớn như Nhà hát Star Galaxy và Nhà hát Âu Cơ cùng sự ủng hộ của hơn 500 khán giả mỗi năm.

HocsinhAmsdiennghethuat_BTC 8.jpg

Với đơn vị tổ chức gồm khoảng 100 học sinh cấp 3 có chung niềm đam mê nghệ thuật trên địa bàn thành phố Hà Nội, GALA HAT không chỉ là vẻ đẹp của sự nhiệt huyết dưới ánh đèn sân khấu, mà còn là món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật.

Ảnh: BTC

cầu số đề miền nam Sơ đồ trang web

1234