bai lieng online

Hot girl "Tết ở làng địa ngục": Từng là á khôi, để mặt mộc vẫn xinh đẹp

Thư An

(Dân trí) - Xuất hiện trong bộ phim đang thu hút nhiều sự chú ý, Huỳnh Như Đan được khen có lối diễn xuất tự nhiên cùng vẻ đẹp mộc mạc, toát lên chất "nàng thơ".

Đảm nhận vai phụ trong Tết ở làng địa ngục - bộ phim kinh dị, tâm linh được lấy cảm hứng từ truyện gốc cùng tên, Huỳnh Như Đan nhận về nhiều lời khen cho vẻ ngoài ưa nhìn cùng lối diễn xuất tự nhiên.

Ngoài đời, nữ diễn viên trẻ theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Cô từng giành giải á khôi ở một số cuộc thi sắc đẹp thời sinh viên.

Hot girl Tết ở làng địa ngục: Từng là á khôi, để mặt mộc vẫn xinh đẹp - 1

Huỳnh Như Đan (tên thật Bùi Ngọc Huỳnh Như, SN 1998) là hot girl được khán giả biết đến qua những bộ phim ngắn trên mạng. Cô gái quê Tây Ninh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM và sớm có cơ hội theo đuổi sự nghiệp diễn xuất (Ảnh: FBNV).

Hot girl Tết ở làng địa ngục: Từng là á khôi, để mặt mộc vẫn xinh đẹp - 2

Gần đây, Huỳnh Như Đan nằm trong số diễn viên Gen Z (những người sinh năm 1997-2012) xuất hiện trong tác phẩm ăn khách "Tết ở làng địa ngục". Cô gái SN 1998 hoàn thành khá tròn vai và được khen xinh đẹp, dù nhân vật của cô để mặt mộc (Ảnh: FBNV).

Hot girl Tết ở làng địa ngục: Từng là á khôi, để mặt mộc vẫn xinh đẹp - 3

Nhờ lợi thế là gương mặt hiền dịu, chuẩn nét Á Đông, Huỳnh Như Đan dễ dàng hóa thân vào các vai diễn gây thiện cảm cho khán giả. Ít người biết, cô từng giành giải á khôi cuộc thi "Nét đẹp sinh viên TPHCM 2017" và á khôi 1 "Sinh viên thanh lịch Đại học Sân khấu Điện ảnh 2019" (Ảnh: FBNV).

Hot girl Tết ở làng địa ngục: Từng là á khôi, để mặt mộc vẫn xinh đẹp - 4

Trước đây, Huỳnh Như Đan được chú ý bởi chuyện tình cùng người yêu chuyển giới Yunbin. Dù được khen đẹp đôi, cả hai đã "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của nhiều người. Sau đó, nữ diễn viên trở nên kín tiếng hơn trên mạng xã hội, không còn chia sẻ về chuyện tình cảm (Ảnh: FBNV).

Hot girl Tết ở làng địa ngục: Từng là á khôi, để mặt mộc vẫn xinh đẹp - 5

Trên con đường hoạt động nghệ thuật, Huỳnh Như Đan chưa từng vướng scandal. Với sự xuất hiện trên màn ảnh nhỏ mới đây, cô được hy vọng tiếp tục có những vai diễn ấn tượng (Ảnh: FBNV).

Hot girl Tết ở làng địa ngục: Từng là á khôi, để mặt mộc vẫn xinh đẹp - 6

Ngoài đời, hot girl SN 1998 ưa chuộng vẻ mộc mạc, giản dị, không cần trang điểm cầu kỳ. Ở nhiều bức ảnh, cô không ngại khoe mặt mộc. Phong cách ăn mặc của cô được khen nữ tính, dễ thương (Ảnh: FBNV).

bai lieng online Sơ đồ trang web

1234