luật đánh liêng

Bức xúc cảnh thanh niên chở “gấu” đi lạng lách, gây tai nạn rồi bỏ chạy

(Dân trí) - Đôi nam nữ đi mô tô đâm vào người khác rồi thản nhiên lách qua để đi tiếp, bỏ mặc nạn nhân ngã ra đường, khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Tình huống xảy ra ngày 7/11 tại khu vực đường Nguyễn Xiển (Hà Nội). Camera hành trình của một chiếc ô tô lưu thông cùng thời điểm đã ghi lại, sau đó video được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bức xúc cảnh thanh niên chở “gấu” đi lạng lách, gây tai nạn rồi bỏ chạy

Theo đó, nam thanh niên cầm lái chiếc mô tô chở cô gái phía sau chạy nhanh, vượt lên thì va chạm với một xe máy khác, khiến hai người trên phương tiện này loạng choạng rồi ngã ra đường. Điều đáng nói là đôi nam nữ trên mô tô không dừng lại mà tiếp tục lách qua rồi thản nhiên đi như không có gì xảy ra.

Thông tin từ hiện trường cho biết, người lái chiếc xe bị ngã ra đường là tài xế xe ôm công nghệ, người ngồi phía sau là hành khách. May mắn, hai người chỉ bị thương nhẹ. Theo người chia sẻ video, chiếc xe gây tai nạn có thể gắn biển số 29B7-471.50 hoặc 29V7-471.50. 

Sau khi video được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người thể hiện sự bức xúc trước hành động của đôi nam nữ. “Đi lách vào làn cho ô tô và các phương tiện quay đầu trong khi mình đi thẳng là đã sai, đằng này còn gây tai nạn rồi bỏ chạy thì càng thêm sai”, nick Facebook Nguyễn Toàn bình luận.

“Ôm nhau như vậy chắc bạn nữ là “gấu” rồi, chẳng hiểu nghĩ sao mà thấy bạn trai mình gây tai nạn nhưng không có phản ứng gì”, thành viên Thu Thủy viết. “Đấy mà là người yêu của mình thì chắc chắn sẽ chia tay thôi, đàn ông như thế không đáng mặt”.

Không chỉ bức xúc với cách hành xử vô trách nhiệm của đôi nam nữ, nhiều ý kiến còn phàn nàn chung về cách chơi xe của những người trẻ.

“Mua được cái mô tô, động cơ dưới 175cc thôi mà thay pô này pô kia để nổ cho to, cho ra dáng xe phân khối lớn mà không biết nó nghe như bị người bị nghẹt mũi”, anh Lê Văn Hoàng chia sẻ.

Chưa kể những xe này thích “cắt đuôi” rồi giấu biển số vào trong (đút gầm) gây khó khăn cho việc xác định phương tiện. Đi trời mưa thì bắn bẩn cho người phía sau và các phương tiện xung quanh.

luật đánh liêng Sơ đồ trang web

1234