trang chủ w88

Sắp khánh thành bảo tàng xe James Bond

(Dân trí) - Khi anh lái chiếc xe Lotus Esprit lặn dưới nước, khi là chiếc xe tăng T55 của Nga trên đường phố St. Petersburg, hay gần đây là lướt gió cùng Aston Martin DBS. Nhân vật đang được nhắc tới, không ai khác chính là chàng điệp viên điển trai James Bond.

 

Sắp khánh thành bảo tàng xe James Bond - 1
 
Gắn bó với suốt chặng đường sản xuất series phim về Điệp viên 007, James Bond, là những chiếc ô tô - nhân vật gần như không thể thiếu. Nếu đã từng xem, không ai có thể quên chiếc Aston Martin DBS với những pha rượt đuổi ngoạn mục cùng nam diễn viên Sean Connery trong phim Goldfinger?

 

Một fan cuồng nhiệt vừa mở Bảo tàng Bond ở Keswick, tây bắc nước Anh, trưng bày một loạt mẫu ô tô và những thiết bị đã được sử dụng trong các bộ phim về James Bond. Để có được bộ sưu tập đồ sộ và quý giá như vậy, Peter Nelson đã phải đầu tư rất nhiều thời gian và chi hàng trăm ngàn bảng Anh.

 

Bảo tàng này có từ chiếc Lotus Esprit nguyên bản mà diễn viên Roger Moore đã lặn dưới nước trong bộ phim The Spy Who Loved Me, đến khẩu súng bằng vàng trong phim The Man with the Golden Gun.

 

Sắp khánh thành bảo tàng xe James Bond - 2
Chiếc Lotus Esprit trong phim The Spy Who Loved Me

 

Bảo tàng cũng trưng bày chiếc Ford Mustang mà nam tài tử Sean Connery đã lái trong phimDiamonds are Forever. Chiếc xe chỉ chạy bằng hai bánh dọc con hẻm nhỏ.

 

Bảo tàng sẽ được mở cửa vào đúng dịp sinh nhật 100 tuổi của nhà sản xuất phim James Bond, ông Albert R.Broccoli.

 

Bảo tàng sẽ trưng bày cả xe tăng T55 mà diễn viên Pierce Brosman đã lái trong phim Golden Eye.

 

Huy Nghĩa

TheoMotorAuthority

trang chủ w88 Sơ đồ trang web