soi bong da

Bất ngờ trước công ty Singapore trả tiền để chơi Pokemon Go

(Dân trí) - Một công ty về truyền thông tại Singapore với tên gọi là Funzing đã "gây sốc" khi đăng tải thông tin tuyển dụng một cao thủ săn Pokemon Go và người trúng tuyển sẽ được công ty trả tiền để chơi game.

Bất ngờ trước công ty Singapore trả tiền để chơi Pokemon Go - 1

Trong bối cảnh Pokemon Go vẫn là trò chơi gây sốt và có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới, khiến nhiều doanh nghiệpthậm chí cấm nhân viên chơi trò chơi, thì một công ty tại Singapore lại sẵn sàng trả tiền cho nhân viên để làm điều này.

Cụ thể, công ty này đã đăng tải một đoạn quảng cáo tuyển dụng lên fan page tại Facebook, cho biết họ đang tìm kiếm một bậc thầy chơi Pokemon Go, đồng thời tuyên bố rằng đây là công việc đầu tiên trên thế giới về Pokemon.

Trích bản tin tuyển dụng của công ty mang tên Funzing, họ cho biết: "Nếu bạn là một tín đồ Pokemon và khát khao được phiêu lưu, khám phá để bắt tất cả chúng, thì chúng tôi rất mong chờ bạn." Mặc dù mức độ chi tiết về công việc chưa được Funzing miêu tả, nhưng công ty cũng khẳng định rằng sẽ trả tiền cho người được tuyển dụng để chơi Pokemon Go.

Tựa game Pokemon lần đầu tiên được ra mắt tại thị trường Mỹ, Úc, New Zealand vào đầu tháng 7, và chỉ mới có mặt tại Việt Nam cùng các quốc gia châu Á từ khoảng 1 tuần nay. Tuy nhiên đã có rất nhiều doanh nghiệp nhanh chân tận dụng sức hấp dẫn của trò chơi để kiếm lời cho hoạt động kinh doanh của mình. Nhiều khả năng công ty Funzing cũng không phải ngoại lệ.

Nguyễn Nguyễn

TheoMashable

Bất ngờ trước công ty Singapore trả tiền để chơi Pokemon Go - 2

Dòng sự kiện:Pokemon Go gây sốt
Đọc thêm
soi bong da Sơ đồ trang web