kèo bóng đá tỷ số

Clip Pokemon "bắt" người thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube

(Dân trí) - Không cam chịu cảnh bị cả thế giới săn lùng, những chú Pokemon đã bắt đầu vùng dậy và chống lại các game thủ.

Dù chỉ là một video clip theo dạng trò đùa "prank" gây cười thông thường, tuy nhiên Pokemon Go Revenge với chủ đề xoay quanh những chú Pikachu (được đóng giả) sử dụng quả bóng Pokeball khổng lồ để chống lại người chơi đang gây "sốt" trên mạng YouTube và được game thủ thế giới đón nhận vô cùng cởi mở.

Ý tưởng được xây dựng trong đoạn video được mô phỏng theo gameplay của trò chơi Pokemon Go, tức là sử dụng quả bóng Pokeball ném vào những chú Pokemon hoang dã để thu thập chúng. Tuy nhiên có một điều khác biệt ở đây đó là nhân vật chính của chúng ta là những chú Pikachu (một loại Pokemon nổi tiếng) còn mục tiêu là những game thủ đang đi bắt Pokemon trên đường.

Mặc dù đoạn clip mang tính gây cười cao, nhưng vẫn có nhiều ý kiến cho rằng hành động "tấn công" người chơi là không đẹp, thậm chí bị coi là nhố nhăng. Những nạn nhân bị quả bóng Pokeball văng vào người dù không đau, nhưng có thể vô tình đánh rơi chiếc điện thoại dẫn đến nứt vỡ, hư hỏng.

Tuy nhiên nhiều YouTuber tinh mắt đã nhận thấy rằng toàn bộ clip chỉ là "trò diễn" của các thành viên tại website Basel.com, chứ thật ra không có người chơi thực sự nào bị tấn công bởi những chú Pokemon. Đoạn video cũng mang đến một bài học nhỏ dành cho các game thủ đang đi bắt Pokemon trên đường, đó là hãy để ý xung quanh, đừng dán mắt vào chiếc điện thoại.

Nguyễn Nguyễn

Clip Pokemon "bắt" người thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube - 1

Dòng sự kiện:Pokemon Go gây sốt
Đọc thêm
kèo bóng đá tỷ số Sơ đồ trang web