cách chia bài liêng

Chó dữ tấn công 20 người trên phố tại Trung Quốc

(Dân trí) - Một con chó dữ đã tấn công điên cuồng hơn 20 người trong 2 giờ đồng hồ trên đường phố Trung Quốc trước khi cảnh sát tới hiện trường và buộc phải bắn hạ nó.

 Hình ảnh cắt từ video cho thấy con chó đang tấn công người đi đường

Hình ảnh cắt từ video cho thấy con chó đang tấn công người đi đường

Video từ camera giám sát đã ghi lại cảnh tượng kinh hoàng vào sáng ngày 4/8 trên một con phố ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc khi con chó hung dữ đã ngoạm vào một người đàn ông từ phía sau. Bị tấn công bất ngờ, người này đã cố gắng dùng tay và mũ để xua đuổi con chó nhưng nó vẫn tiếp tục cắn xé và ngoạm lấy tay nạn nhân.

Người đàn ông này tỏ ra khá đau đớn và sau đó con chó tiếp tục tấn công một người phụ nữ, khiến cô ngã ngửa phía sau. Người này đã cố gắng dùng túi xách để ngăn con chó không cắn vào người mình. Cô cũng nhanh trí dùng chiếc áo khoác để đánh lạc hướng con chó.

 Cảnh sát có mặt tại hiện trường

Cảnh sát có mặt tại hiện trường

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường sau khi nhận được cuộc gọi khẩn của người dân xung quanh. Họ buộc phải bắn hạ con chó khi không thể khống chế được con vật hung dữ này.

Theo đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV, con chó đã tấn công hơn 20 người trong 2 giờ đồng hồ. Nạn nhân nhỏ tuổi nhất mới chỉ 8 tuổi trong khi nạn nhân cao tuổi nhất là một cụ ông 75 tuổi.

Nhật Minh

TheoDaily Mail

cách chia bài liêng Sơ đồ trang web

1234