tip bong da pro

  1. Dòng sự kiện:
  2. Chiến sự Nga - Ukraine
  3. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024
  4. Chiến sự Israel - Hamas

Putin thành lập "chính phủ thứ hai"

Tổng thống Nga Putin có ý định thành lập hội đồng tổng thống, tương đương với một chính phủ thứ hai, với mục đích quản lí việc thực hiện những kế hoạch tầm vóc mang tính quốc gia.

Sắc lệnh về việc thành lập hội đồng dự tính sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

 

Báo "Thương mại" Nga cho biết, Tổng thống Putin sẽ đứng đầu hội đồng. Báo cũng cho biết, hội đồng chính phủ sẽ tự lập kế hoạch về toàn bộ khối lượng và chương trình sử dụng ngân sách cho những dự án quốc gia, chẳng hạn như - cải thiện đời sống, sức khỏe, giáo dục, nhà cửa cho toàn dân, thậm chí cả việc bảo hộ nông nghiệp.

 

Hội đồng sẽ chú trọng tới việc quản lí chi tiêu hợp lí ngân sách, các nguồn đầu tư và tính hiệu quả của các dự án.

 

Báo cũng nhấn mạnh rằng, hội đồng được thành lập với mục đích hiện thực hóa sự lãnh đạo trực tiếp của tổng thống đối với các cơ quan hành pháp. Trong một chừng mực nào đó, ông Putin đã tạo được cho mình một vị thế mới.

 

Các dự án quốc gia này được Putin đưa ra trong buổi gặp mặt với các bộ trưởng và các thành viên trong chính phủ, ngày 5/9 vừa qua.

 

Dự án sẽ xem xét lại và có kế hoạch đầu tư vào giáo dục, y tế, tăng lương cho giáo viên và bác sĩ, mua mới các trang thiết bị cho bệnh viện. Theo tính toán sẽ tốn khoảng 56 tỷ rúp vào năm 2006 và 88 tỉ vào năm 2007.

 

TheoBDN

Tiền phong/Lenta.ru

tip bong da pro Sơ đồ trang web