e sport

Hàn Quốc ra sách về “thầy phù thủy” Park Hang Seo

(Dân trí) - Mới đây, một Nhà xuất bản sách ở Hàn Quốc đã xuất bản cuốn sách về “thầy phù thủy” Park Hang Seo được viết bởi tác giả Lee Tae Woo.

Thành công của HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam đã tạo ra hiệu ứng lớn ở Hàn Quốc. Thầy Park đã được săn đón rất nhiều mỗi khi về quê nhà. Thậm chí, ông còn được xem là thần tượng mới ở xứ Kim Chi.

Hàn Quốc ra sách về “thầy phù thủy” Park Hang Seo - 1

Sách về HLV Park Hang Seo được bán ở Hàn Quốc

Bởi lý do đó, một Nhà xuất bản sách ở Hàn Quốc đã quyết định xuất bản cuốn sách về “thầy phù thủy” Park Hang Seo được viết bởi tác giả Lee Tae Woo. Nội dung của cuốn sách đề cập chi tiết tới quãng thời gian thầy Park ở Việt Nam cũng như những dự định của ông trong tương lai.

Cuốn sách được chia làm 5 phần. Phần 1, tác giả đã miêu tả sự khởi đầu của HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam. Ông được ví như thầy phù thủy, làm thay đổi hoàn toàn nền bóng đá Việt Nam. Điều đó mang tới niềm tự hào cho không chỉ người dân Việt Nam mà còn ở Hàn Quốc.

Phần 2, tác giả nhắc tới việc thầy Park âm thầm chịu đựng trước sự ghẻ lạnh, dè bỉu của truyền thông Việt Nam trong những ngày đầu tiên ông đặt chân tới mảnh đất hình chữ S. Thực tế, trước khi sang Việt Nam, HLV Park Hang Seo không có bản “CV” ấn tượng như những ứng cử viên còn lại.

Phần 3 và 4, tác giả mô tả về khát khao mãnh liệt thành công cùng bóng đá Việt Nam của thầy Park. Phần cuối cùng của bộ sách là hướng tới mục tiêu dự Olympic Tokyo và World Cup của ông cùng bóng đá Việt Nam.

Với bộ sách này, tác giả Lee Tae Woo muốn gắn kết tình hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, ông cũng muốn viết về HLV Park Hang Seo như thần tượng để giới trẻ ở xứ Kim Chi noi theo.

H.Long

e sport Sơ đồ trang web

1234