tro choi xo so

Hoa hậu Emily Hồng Nhung trở thành Đại sứ Du lịch tỉnh Vĩnh Long

Hương Hồ

(Dân trí) - Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam 2016 Emily Hồng Nhung vừa chính thức trở thành Đại sứ Du lịch tỉnh Vĩnh Long với nhiệm kỳ 3 năm, có trọng trách quảng bá văn hóa du lịch tỉnh.

Tại diễn đàn "Triển vọng đầu tư xây dựng hạ tầng - Phát triển kinh tế đồng bằng sông Cửu Long" do Báo Xây dựng phối hợp với UBND TP Cần Thơ vừa mới tổ chức tại TP Cần Thơ, ông Phan Văn Giàu - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long đã trao danh hiệu Đại sứ Du lịch tỉnh Vĩnh Long cho  Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam 2016 Emily Hồng Nhung.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung trở thành Đại sứ Du lịch tỉnh Vĩnh Long - 1

Hoa hậu Emily Hồng Nhung trở thành Đại sứ Du lịch tỉnh Vĩnh Long (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trước đó, ngày 6/6, bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long đã ban hành Công văn số 2843/UBND-VX về việc tiếp nhận đề cử Đại sứ Du lịch tỉnh Vĩnh Long.

Theo Công văn này cho biết: Xét tờ trình số 134/TTr-SVHTTDL về việc xin chủ trương cho tiếp nhận đề cử Đại sứ Du lịch tỉnh Vĩnh Long, Chủ tịch UBND thống nhất chủ trương tiếp nhận đề cử Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam 2016 Emily Hồng Nhung đảm nhận danh hiệu Đại sứ Du lịch tỉnh Vĩnh Long theo đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ngày 7/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long đã ban hành Công văn 935/SVHTTDL về việc tiếp nhận đề cử Đại sứ Du lịch tỉnh Vĩnh Long, tổ chức triển khai việc tiếp nhận Đại sứ Du lịch tỉnh Vĩnh Long tại diễn đàn "Triển vọng đầu tư xây dựng hạ tầng - Phát triển kinh tế đồng bằng sông Cửu Long".

Theo đó, Hoa hậu Hồng Nhung sẽ đảm nhận danh hiệu Đại sứ Du lịch tỉnh Vĩnh Long nhiệm kỳ 3 năm và có trách nhiệm tham gia các chương trình xúc tiến du lịch của địa phương cũng như tích cực quảng bá con người, cảnh đẹp của Vĩnh Long đến với du khách trong nước và quốc tế. Đồng thời, người đẹp góp phần kêu gọi, kết nối nguồn đầu tư phát triển hạ tầng, thương hiệu, dịch vụ, điểm đến về du lịch của địa phương.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung trở thành Đại sứ Du lịch tỉnh Vĩnh Long - 2

Hoa hậu Emily Hồng Nhung đã ghé thăm những làng nghề truyền thống dọc đôi bờ sông với phương tiện di chuyển bằng thuyền và ghe (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hoa hậu Emily Hồng Nhung chia sẻ tại sự kiện: " Xin cảm ơn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long và Báo Xây dựng đã tin tưởng trao trọng trách Đại sứ Du lịch tỉnh Vĩnh Long cho Emily Hồng Nhung. Emily sẽ cố gắng làm tốt nhất hơn những gì mình có thể.

Qua nhiều chuyến công tác miền Tây và đặc biệt tỉnh Vĩnh Long, Emily nhận thấy nơi đây còn nhiều khó khăn, cần sự giúp đỡ của các cơ quan ban ngành và các tổ chức cá nhân để người dân địa phương có thêm nhiều cơ hội phát triển đời sống, cơ sở hạ tầng giao thông, an sinh xã hội và kinh tế nông nghiệp, công nghiệp, du lịch…

Mỗi người sinh ra có một sứ mệnh, Emily rất tự hào khi trở thành Đại sứ Du lịch của tỉnh Vĩnh Long và mang trên vai sứ mệnh quan trọng này góp phần nhỏ bé xây dựng quê hương Việt Nam".

Cũng trong chuyến công tác lần này, Hoa hậu Emily Hồng Nhung đã ghé thăm những làng nghề truyền thống lâu đời cùng những vườn cây ăn trái trĩu quả dọc đôi bờ sông với phương tiện di chuyển bằng thuyền và ghe.

Cô đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị với những món ăn địa phương dân dã rất đặc sắc cùng sự đón tiếp niềm nở của những người dân hiền lành, mến khách.

tro choi xo so Sơ đồ trang web