chỉ số cầu thủ fo4

  1. Dòng sự kiện:
  2. phim "Đào, phở và piano" gây sốt, cháy vé
  3. Xét tặng danh hiệu NSƯT, NSND lần thứ 10

Jason Momoa trở thành “Người đàn ông của năm”

(Dân trí) - Nam diễn viên “Aquaman: Đế vương Atlantis” - Jason Momoa - đã chia sẻ rất thành thật về sự sửng sốt của bản thân khi vượt qua những tài tử nổi danh của Úc như anh em nhà Hemsworth để trở thành “Người đàn ông của năm” theo bình chọn của tạp chí GQ (Úc).

Jason Momoa trở thành “Người đàn ông của năm” - 1

Nam diễn viên Jason Momoa vừa được nhận danh hiệu Người đàn ông của năm do tạp chí GQ (Úc) bình chọn.

Nam diễn viên Jason Momoa vừa được nhận danh hiệu Người đàn ông của năm do tạp chí GQ (Úc) bình chọn.

Jason Momoa (40 tuổi) đã chia sẻ một cách chân thành và thẳng thắn rằng: “Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ có thể trở thành Người đàn ông của năm do GQ (Úc) bình chọn. Tôi thực sự sửng sốt vì mình lại có thể vượt qua anh em nhà Hemsworth... Các bạn biết đấy... Sau cùng thì tôi cũng xứng đáng với điều này đấy chứ?!”.

Nam diễn viên cơ bắp nổi tiếng tại Hollywood đã từng sống ở Úc trong năm 2017 khi quay phim “Aquaman”. Jason Momoa cũng chia sẻ về tình cảm dành cho nước Úc: “Về nước Úc, các bạn biết rằng tôi yêu các bạn. Tôi hy vọng mình lại có thể tới đây để quay ‘Aquaman 2’ và cảm ơn các bạn vì đã dành cho tôi niềm vui này”.

Jason Momoa trở thành “Người đàn ông của năm” - 2

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất đang lên, Jason Momoa còn tích cực với các hoạt động bảo vệ môi trường.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất đang lên, Jason Momoa còn tích cực với các hoạt động bảo vệ môi trường. Trong đời sống gia đình, anh là một người chồng, người cha tận tụy. Momoa hiện đã có hai người con - con gái Lola (12 tuổi) và con trai Nakoa-Wolf (10 tuổi) với vợ - nữ diễn viên Lisa Bonet (52 tuổi).

Jason Momoa trở thành “Người đàn ông của năm” - 3

Momoa hiện đã có hai người con - con gái Lola (12 tuổi) và con trai Nakoa-Wolf (10 tuổi) với vợ - nữ diễn viên Lisa Bonet (52 tuổi).

Bích Ngọc

TheoDaily Mail

chỉ số cầu thủ fo4 Sơ đồ trang web