đổ xúc xắc

Phương Thanh làm việc với Sở thông tin Truyền thông TPHCM

Quốc AnhBăng Châu

(Dân trí) - Sáng ngày 02/11, ca sĩ Phương Thanh đã có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM về phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến việc từ thiện ở Quảng Ngãi.

Ông  Nguyễn Đức Thọ - Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã có buổi làm việc với ca sĩ Phương Thanh vào sáng ngày 2/11 về dòng trạng thái gây tranh cãi sau chuyến đi từ thiện tại Quảng Ngãi.

Phương Thanh làm việc với Sở thông tin Truyền thông TPHCM - 1

Mục đích của buổi làm việc với ca sĩ Phương Thanh để làm rõ một số nội dung mà nữ ca sĩ đã đăng tải trên facebook vào ngày 29/10 đã gây bức xúc với người dân Quảng Ngãi. 

Ông Thọ cho biết, tại buổi làm việc, ca sĩ Phương Thanh cũng đã rất cầu thị và mong muốn ra Quảng Ngãi được trực tiếp làm việc với các cơ quan có thẩm quyền của tỉnh Quảng Ngãi để cung cấp thông tin và xác định đầy đủ. 

Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM sẽ tạo điều kiện để cuộc gặp gỡ này diễn ra sớm nhất.

Phương Thanh làm việc với Sở thông tin Truyền thông TPHCM - 2

Trước đó, vào ngày 29/10, giọng ca “Giã từ dĩ vãng” đã đăng dòng trạng thái liên quan đến chuyến đi từ thiện của mình đến Quảng Ngãi gây tranh cãi. 

Cụ thể, ca sĩ Phương Thanh viết: “Sáng nay Chanh đi từ thiện một làng bị cô lập ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi… nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ không nằm trong vùng mưa lũ cũng canh me… đồn: “Đoàn Thủy Tiên tới cho tiền kìa 10 triệu. Toàn canh me 10 triệu… không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền. Vô tình tính tham của con người cũng bắt đầu trỗi dậy.

Tiền đi trước có lợi trước… nhưng về hậu sẽ gây ra nhiều nhiễu loạn… vì ai cũng nhắm vào tiền và đồ nhu yếu phẩm bị vứt bỏ (tấm lòng của biết bao người mua ngày thức làm đêm cực khổ). Người đang cần thì không có, người không cần thì bị phát dư thừa xong đem vứt bỏ. Cái gì cũng có 2 mặt. Cứu được mặt phải tạm thời… thì mặt trái cũng nổi lên…”. 

Việc khiến nhiều người bức xúc bởi Phương Thanh đã có sự nhầm lẫn về mặt địa lý khi cho rằng xã Đại Lộc, huyện Đại Phong thuộc tỉnh Quảng Ngãi, trong khi đó, địa phương này thuộc tỉnh Quảng Nam.

Phương Thanh làm việc với Sở thông tin Truyền thông TPHCM - 3

Sau khi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, ca sĩ Phương Thanh  đã xóa thông tin về địa điểm nhưng vẫn giữ nguyên quan điểm, dòng chia sẻ của mình và cho biết sẽ giải quyết sự việc này một cách rõ ràng, chính xác. Cô cho rằng bản thân đã đi làm từ thiện nhiều năm nên biết mình sẽ làm như thế nào là đúng. Nữ ca sĩ cũng khẳng định bản thân không hề ghanh tị gì với ca sĩ Thủy Tiên như nhiều người đang hiểu lầm.

Hiện dòng trạng thái của Phương Thanh đã thu hút hơn 27 ngàn lượt like, 22 ngàn lượt bình luận và 2,8 ngàn lượt chia sẻ.

đổ xúc xắc Sơ đồ trang web

1234