xem cup c1 chau au

Phụ huynh thích xem gì?

Qua nhiều năm phát sóng, chương trình Con Đã Lớn Khôn đã chiếm được nhiều tình cảm từ các khán giả, nhất là quý phụ huynh có con trong độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi.

Qua nhiều năm phát sóng, chương trình Con Đã Lớn Khôn đã chiếm được nhiều tình cảm từ các khán giả, nhất là quý phụ huynh có con trong độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi. Bởi độ thực tế mà chương trình mang lại cùng sự hồn nhiên của các bé, tất cả đều được bộc lộ qua chiếc camera giấu kín mà ekip đã sắp xếp bí mật từ trước, Con Đã Lớn Khôn từ lâu đã trở thành người bạn quen thuộc đối với nhiều gia đình.

 

Những bà mẹ trẻ đã không giấu được sự thích thú khi xem những hình ảnh trưởng thành đến không ngờ từ những cô – cậu nhóc, chị Quỳnh Như (28 tuổi) chia sẻ: “Nhìn các nhóc tì phụ giúp bố mẹ qua các tập phát sóng chương trình Con Đã Lớn Khôn, mình thấy sao mà yêu quá đỗi. Mình vẫn hay nói với ông xã rằng sau này nhất định sẽ đăng kí cho con trai được tham gia một chuyến hành trình bổ ích như thế, tiếc là con trai mình chỉ vừa tròn một tuổi mà thôi.”
 
Phụ huynh thích xem gì?


 

Không chỉ riêng các bà mẹ là quan tâm đến thế giới trẻ thơ, các ông bố ngày nay cũng cực kì tâm lý khi luôn cố gắng dành thời gian dõi theo chương trình với mong muốn hiểu được các bạn nhỏ đang nghĩ gì, anh Đăng Khoa (35 tuổi) chia sẻ với chương trình: “Dù bận đến thế nào thì anh vẫn cứ tranh thủ bật kênh HTV7 vào lúc 18h mỗi thứ bảy để đón xem chương trình, ban đầu anh xem chỉ vì bị vợ “dụ khị”, thế nhưng sức hấp dẫn từ các bạn nhỏ đã khiến anh “ghiền” lúc nào chẳng hay. Nhờ xem chương trình mà anh cảm thấy rằng việc dạy dỗ hai cô con gái cũng trở nên dễ dàng hơn, anh cám ơn chương trình nhiều lắm đấy!”

 

Con Đã Lớn Khôn còn thu hút được những khán giả đã lên chức ông – bà, như cô Kim Thanh (67 tuổi) đã nói: “Đúng thật là chương trình về trẻ con thì xem chẳng bao giờ có thể chán, cô thấy rằng chương trình không chỉ sinh động, dí dỏm mà còn mang tính nhân văn sâu sắc. Cứ đến giờ là cô lại cùng các cháu xem chương trình, cô muốn giáo dục các cháu cách ứng xử thông qua chương trình truyền hình thực tế thế này.”

 

Hãy cùng cảm nhận sự lớn khôn của các bé đến từ chương trình Con Đã Lớn Khôn phát sóng lúc 18h thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.
 
LL
xem cup c1 chau au Sơ đồ trang web